VỀ CHÚNG TÔI

LASER TEK 3 Kính chúc quý khách luôn thành công và may mắn trong mọi lãnh vực đầu tư đang thực hiện và trong tương lai.

LASER TEK 3 là đơn vị chuyên sản xuất – thi công các sản phẩm về kim loại, inox với các sản phẩm có sẳn cũng như thiết kế theo yêu cầu của quý khách như: cắt laser kim loại, cắt laser inox, thi công cửa sắt, cổng sắt, lan can sắt, các loại vách ngăn,…

Với trình độ chuyên môn chuyên nghiệp và kinh nghiệm cùng với hệ thống máy móc hiện đại, trong những năm qua chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị uy tín về ngành cơ khí cắt laser. Với tinh thần yêu nghề và đầy nhiệt huyết của tất cả các kỹ sư và nhân viên, LASER TEK có thể đáp ứng các nhu cầu của khách hàng trong lãnh vực cơ khí, cắt laser một cách tốt nhất và chuyên nghiệp.

VỀ CHÚNG TÔI

CẮT LASER HOA VĂN
CẮT LASER KIM LOẠI
CẮT LASER INOX
CẮT LASER SẮT

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng của các sản phẩm được xuất từ xưởng, nên mọi chi tiết nhỏ về kỹ thuật đều được các kỹ sư và kỹ thuật viên chú trọng nghiêm túc.

Qui trình khép kín bắt đầu từ việc tư vấn khách hàng để biết được chuẩn xác khuôn bế cần sản xuất, sau đó vẽ bản vẽ thiết kế và lựa chọn những vật liệu thích hợp, đến các công đoạn thi công tinh tế, và cuối cùng là khâu kiểm định sản phẩm đã tạo so với mục tiêu dự định ban đầu.

NĂNG LỰC & KỸ THUẬT

Laser Tek luôn ý thức không ngừng nghiên cứu, nâng cao trình độ chuyên môn, đồng thời đầu tư những loại thiết bị chất lượng cao để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất và chuyên nghiệp.

Chúng tôi luôn cố gắng phát triển về năng lực và công nghệ để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng và luôn giữ vai trò của một trong những đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực cơ khí, cắt laser

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ LASER TEK

Gia công cắt Laser Fiber, Inox, Đồng, Nhôm..

Điện thoại

09071 948 188

EMAIL

cnclaser168@gmail.com

ĐỊA CHỈ

15/126A, Khu phố 4, P. Tân Hiệp, TP Biên Hòa, Đồng Nai